Shiba Inu coin là một loại tiền điện tử có tốc độ tăng trưởng cao. Hệ sinh thái của đồng tiền này cũng khá mạnh mẽ, với ví dụ nổi tiếng nhất là sàn giao dịch ShibaSwap, nơi bạn có thể kiếm thêm tiền từ khoản đầu tư của mình. Vậy, ShibaSwap chính xác là gì? DEX này nên được sử dụng như thế nào? Hãy nói về nó nhiều hơn với Danchoitienao.

Xem thêm: Velodrome Finance là gì? Toàn tập về tiền điện tử VELO

Shiba Inu coin là gì?

Shiba Inu Coin (SHIB) là tiền điện tử của dự án Shiba Inu Nhật Bản. SHIB được phân phối dưới dạng mã thông báo theo tiêu chuẩn Ethereum ERC-20. Tên của token này được lấy cảm hứng từ chú chó thông minh Shiba đến từ xứ sở hoa anh đào.

Việc lựa chọn hình ảnh một chú chó với khuôn mặt cau có, giận dữ phản ánh mong muốn của những người tạo ra dự án.

SHIB đã trở thành “miếng mồi ngon” trong mắt các nhà đầu tư tiền điện tử kể từ khi được giới thiệu ra thị trường, chỉ cần một lượng tiền khiêm tốn để nắm giữ hàng tỷ đồng tiền điện tử. Điều này làm tăng thêm ảnh hưởng của tâm lý đám đông – những cá nhân có ít nhận thức về tiền điện tử. Họ đã có thể kiếm được một khoản lợi nhuận lớn vì giá của SHIB chỉ tăng một chút.

Đối với tất cả những gì chúng ta biết:

 • Nó là một altcoin Dogecoin, là một altcoin của Bitcoin.
 • Shiba Inu, một giống chó Nhật Bản, lấy cảm hứng từ tên của nó.
 • Bằng cách theo dõi đám đông, meme, sự kiên trì – và một chú chó đáng yêu – nó đã cực kỳ nổi tiếng trong số các sàn giao dịch tiền điện tử lớn.

Hệ sinh thái Shiba Inu là một nơi kỳ lạ và hấp dẫn, nơi các cá nhân có thể gặp nhau để nói về nỗi ám ảnh về Shiba Inu của họ. Những người trong cộng đồng bao gồm từ những người chỉ thích loài này cho đến những người đã dành cả cuộc đời để nuôi và trưng bày chúng. Đó là nơi các cá nhân có thể tụ tập để trao đổi kiến ​​thức, học hỏi lẫn nhau và khuyến khích lẫn nhau trong nỗ lực của họ.

Hệ sinh thái Shiba Inu là một hệ sinh thái nguồn mở gồm các ứng dụng phi tập trung (dApp), giao thức và nền tảng cho phép tạo các hợp đồng thông minh và ứng dụng phi tập trung trên chuỗi khối Ethereum.

Hệ sinh thái Shiba Inu cũng bao gồm mã thông báo Shiba Inu. SHIB là một mã thông báo ERC-20 được thiết kế để giả mạo Dogecoin tiền điện tử nổi tiếng. Mã thông báo Shiba Inu được sử dụng để mua các sản phẩm và dịch vụ trong hệ sinh thái.

ShibaSwap là gì?

Ryoshi, một nhà phát triển vô danh, đã phát minh ra tiền điện tử ShibaSwap, dựa trên dự án SHIBA INU. SHIBA INU, theo ý kiến ​​của người sáng tạo, sẽ trở thành một loại tương đương với DOGE trên mạng Ethereum. Mức độ phổ biến của mã thông báo SHIBA INU (SHIB) tăng vọt khi Vitalik Buterin và Elon Musk nâng cao nhận thức về nó.

ShibaSwap là gì?
ShibaSwap là gì?

Vào mùa hè năm 2021, Ryoshi đã lãnh đạo một nhóm các nhà phát triển độc lập tạo ra sàn giao dịch DEX của riêng họ. Dịch vụ này cung cấp nhiều khả năng tài chính phi tập trung (DeFi), bao gồm các nhà tạo lập thị trường tự động (AMM), nhóm thanh khoản và đặt cược.

ShibaSwap được xây dựng trên ba mã thông báo ERC-20: SHIB, LEASH và BONE. Mã thông báo SHIB là tài sản chính được sử dụng cho các giao dịch, thanh toán và lưu trữ ví. LEASH là mã thông báo phụ trợ dành riêng cho nhóm.

Token hình thành Shibaswap
Như một động lực để cung cấp tính thanh khoản, đặt cược và canh tác trên nền tảng ShibaSwap, mã thông báo BONE được thu thập. Các nhà cung cấp thanh khoản được bồi thường bằng BONE cho các giao dịch trên sàn giao dịch tương ứng với phần của họ trong nhóm. BONE cũng được sử dụng làm mã thông báo kiểm soát. Nó cung cấp cho bạn khả năng bỏ phiếu cho các cải tiến trong cộng đồng tiền điện tử ShibArmy.

ShibaSwap tìm cách cung cấp một nền tảng an toàn và phi tập trung để người dùng trao đổi tài sản tiền điện tử của họ, cũng như mở rộng hệ sinh thái của nó bằng cách liên tục phát triển nền tảng và thu hút những người tham gia mới.

Nền tảng tokenomics khác biệt, thiết kế tuyệt vời, thực thi công nghệ và sự phát triển lan truyền thông qua các meme có khả năng củng cố vị trí của nó và mang lại lợi ích lâu dài cho hệ sinh thái.

ShibaSwap cung cấp các giải thưởng độc đáo và tiền xu kỳ lạ trong trang trại của mình, cũng như các phân tích để hỗ trợ người dùng theo dõi khả năng sinh lời của danh mục đầu tư của họ, bên cạnh các chức năng chính là cung cấp thanh khoản cặp, đặt cược và trao đổi mã thông báo.

Nguồn: https://danchoitienao.com/shibaswap-la-gi/

Các tính năng chính của sàn Shibaswap

Shiba Inu về cơ bản là một token vô nghĩa với các tính chất “lừa đảo” như số lượng token lên tới một triệu tỷ (1.000.000B SHIB trong tổng nguồn cung), giá của nó chứa 5-6 số 0 và trùng tên với nhiều “họ hàng” như vậy. như Shibby, ShibaPup,…

Shiba Inu, có thể là token “chó” phổ biến nhất sau DOGE, đã dần dần phát triển thành một doanh nghiệp thực sự. Nhóm đã quyết định phát triển một sản phẩm DEX có tên là Shibaswap.

Các tính năng chính của sàn Shibaswap
Shiba Inu hiện đang vận động hành lang để người tiêu dùng sử dụng smile.amazone.com khi mua hàng; một phần trăm số tiền thu được sẽ được dùng để bảo tồn những chú Shiba Inu chính hiệu. Tuy nhiên, để đơn hàng được ghi có, người dùng phải chọn Shiba Inu Rescue trong khi đặt hàng. Ngoài ra, nó có các đặc điểm của một DEX phổ biến:

Dig

Dig là một chức năng thanh khoản của nền tảng ShibaSwap. Người dùng có thể gửi tài sản theo cặp vào các Nhóm hiện có hoặc xây dựng các Nhóm của riêng họ tại đây. Người dùng sẽ được cấp mã thông báo SSLP sau khi cung cấp thanh khoản. Mã thông báo này có thể được chuyển đổi thành mã thông báo BONE khi rút thanh khoản.

Woof

Đây là chức năng giao dịch phần thưởng BONE cho mã thông báo SSLP trên nền tảng ShibaSwap.

Bury

Tính năng này cho phép người dùng Stake SHIB, LEASH và BONE của họ để tạo ra tiền dưới dạng mã thông báo BONE. Sau khi đặt cược, người dùng sẽ nhận được mã thông báo cho biết số tiền đặt cược của họ dưới dạng xSHIB, xLEASH hoặc xBONE.

Swap

Đây là chức năng Hoán đổi mã thông báo của nền tảng ShibaSwap, cho phép người dùng thay đổi giữa nhiều tài sản một cách nhanh chóng và hợp lý.

Bonefolio

Đây là bảng điều khiển có nhiều dữ liệu được phân tích trước, nơi khách hàng có thể theo dõi lãi suất hiện tại và theo dõi lợi nhuận của họ.

Doogy DAO

Tính năng này cho phép bạn bỏ phiếu cho cặp mã thông báo ưa thích của mình để nhận BONE.

NFT

Người dùng có thể giao dịch hơn 10.000 NFT được gọi là “Shiboshis” – phim hoạt hình về chú chó Shiba Inu với hình ảnh pixel tương tự như CryptoPunks nhưng có nhiều thuộc tính khác nhau.

Fetch

Chức năng này cho phép bạn chuyển mã thông báo LP từ Uniswap hoặc SushiSwap sang Shibaswap. Di chuyển thanh khoản thông qua nền tảng ShibaSwap sẽ được thưởng bằng mã thông báo BONE trong khoảng thời gian hai tuần.

Staking

Bạn có thể kiếm tới 50% APY bằng cách đặt cược mã thông báo ShibaSwap LP của mình trên nền tảng ShibaSwap. Để nhận được các ưu đãi đặt cược Shibaswap, trước tiên hãy cung cấp tính thanh khoản trên cặp SHIBA/ETH hoặc BONE/WETH, sau đó đặt cược mã thông báo Nhà cung cấp thanh khoản trên ứng dụng ShibaSwap.

Token BONE

Đồng tiền bản địa của hệ sinh thái ShibaSwap, mã thông báo BONE, được dùng làm mã thông báo quản trị. Mã thông báo BONE cho phép chủ sở hữu mã thông báo bỏ phiếu cho các quyết định quan trọng của dự án như đề xuất và cải tiến giao thức theo kế hoạch.

BONE là một mã thông báo quản trị và những người nắm giữ nó có thể đề xuất và bỏ phiếu về các cải tiến giao thức ShibaSwap thông qua “Doggy DAO”, một tổ chức phi tập trung do cộng đồng Shiba Inu điều hành.

Người dùng càng có nhiều BONE token thì họ càng có nhiều quyền biểu quyết. Người đặt cược ShibaSwap và nhà cung cấp thanh khoản cũng kiếm được phần thưởng của họ bằng BONE. Mã thông báo BONE được xây dựng trên nền tảng Chuỗi khối Ethereum theo tiêu chuẩn mã thông báo tiện ích ERC-20, với tổng số lượng là 23.000.000 mã thông báo.

Token BONE

Làm thế nào để sử dụng ShibaSwap?

Trước tiên, người dùng phải thiết lập một trong ba dịch vụ ví tiền điện tử phù hợp trước khi có thể bắt đầu sử dụng nền tảng ShibaSwap:

 • Metamask
 • WalletConnect
 • Ví Coinbase

Việc tiếp theo là thiết lập ví của bạn. Để bắt đầu, hãy sao chép cụm từ bí mật, còn được gọi là cụm từ gốc hoặc cụm từ khôi phục. Điều quan trọng là không tạo bản sao kỹ thuật số của cụm từ này, chẳng hạn như bằng cách chụp ảnh màn hình hoặc chuyển tiếp nó cho chính bạn trong email. Điều này làm cho nó có sẵn cho tin tặc nếu thiết bị của bạn bị tấn công. Thay vào đó, bạn nên ghi lại câu đó trên giấy.

Viết cùng một câu trên nhiều mảnh giấy và giữ mỗi bản sao ở một nơi riêng biệt, an toàn để bảo mật tối ưu.

Nếu bạn muốn bắt đầu đặt cược hoặc cung cấp tính thanh khoản, bạn cũng cần nạp ether vào ví để thanh toán chi phí giao dịch và chuyển đổi nó thành mã thông báo SHIB, BONE hoặc LEASH.

Sau khi ví của bạn đã được nạp tiền, chỉ cần kết nối nó bằng cách nhấp vào liên kết “Kết nối” ở góc trên bên phải của trang web ShibaSwap chính thức và chọn nhà cung cấp ví phù hợp. Thao tác này sẽ kết nối ví của bạn với nền tảng và cho phép bạn sử dụng các dịch vụ của ShibaSwap.

Hướng dẫn sử dụng Shibaswap cơ bản

Truy cập website:  

Kết nối ví với nền tảng

Chọn “Connect Wallet”

Chọn “Connect Wallet”

Chọn loại ví kết nối: Anh em có thể chọn ví Metamask, WalletConnect (kết nối qua QR code) hoặc Coinbase Wallet.

Chọn loại ví kết nối

 • Trong ví dụ này mình chọn ví MetaMask, mạng lưới Ethereum. Anh em cần có ETH làm phí (gas) để thực hiện giao dịch.
 • Xác minh ví Metamask sau khi chọn loại ví.
 • Kết quả sau khi kết nối

Chọn ví metamask

Sử dụng tính năng Swap

Chọn tính năng Swap

 • Lựa chọn token cần Swap

Lựa chọn token cần Swap

 • Nhập chọn số lượng token Swap

Nhập chọn số lượng token Swap

 • Tiến hành xác nhận giao dịch

Tiến hành xác nhận giao dịch

 • Kết quả sau khi hoán đổi. Token được chuyển về ví và có thể check trên Explorer.

Kết quả sau khi hoán đổi

Sử dụng tính năng DIG

Chọn tính năng DIG

 • Cung cấp thanh khoản
  • Nhấn “Add Liquidity”
  • Chọn loại token (Ví dụ này chọn cặp ETH-SHIB)
  • Nhập số lượng SHIB hoặc ETH, Pool tự động ước tính số lượng token còn lại.
  • Bấm vào “Approve SHIB”. (Bước này cho phép nền tảng truy cập token trong ví)

Cung cấp thanh khoản

 • Xác nhận giao dịch
 • Bấm “Supply”, sau đó bấm “confirm Supply” để cung cấp thanh khoản vào pool.
 • Xác nhận trên Metamask để hoàn thành.

Xác nhận trên Metamask để hoàn thành

*Phí gas cho hoạt động này rơi vào tầm 16-30 USD

Sau khi cung cấp thanh khoản. Token LP SHIB -WETH sẽ được trả về ví. Anh em tiếp tục sử dụng token LP này để farm trên tính năng WOOF tiếp theo.

Sử dụng tính năng WOOF

Chọn tính năng WOOF

Giao diện ứng dụng bao gồm các cặp token LP cho phép anh em Farm, Việc Farm này sẽ giúp anh em nhận được lợi nhuận. Và phần thưởng từ pool.

Cặp giao dịch Shiba

Trong phần trước chúng ta đã cung cấp thanh khoản (Liquidity Provider) trong tính năng DIG cho cặp token LP SHIB – WETH. Do đó ta tiếp tục sử dụng Token LP để Farm trên nền tảng này.

 • Chọn Pool dành cho cặp SHIB-WETH để Farm.
 • Click to open
 • Chọn “Approve”, sau đó xác nhận trên ví Metamask
 • Pool mở ra với các thông tin:
  • Có 515.92 triệu Token SSLP đang Farm tại Pool tương đương giá trị 133.932.275,6150 đô la.
  • Lợi nhuận hằng năm là: 62.42%
  • Wallet balance: 8164632 LP (Bạn có số dư 8164632 token LP)
 • Sau đó anh em bấm tiếp “Deposit” và xác nhận trên ví Metamask

Chọn Pool dành cho cặp SHIB-WETH

*Chi phí các lần xác nhận trên Metamask rời vào tầm 5-10 USD.

 • Kết quả sau khi thực hiện xong:

Kết quả sau khi thực hiện xong

Ngoài ra hai tính năng FETCH và BURRY khác đáng lưu ý như sau:

 • FETCH cho phép với anh em đã có kinh nghiệm biết cách cung cấp thanh khoản trên Uniswap và Sushiswap chỉ cần di chuyển token LP qua Pool trên nền tảng Shibaswap hoặc SLP. Tiếp theo anh em có thể Farm trên nền tảng Shibaswap.
 • BURRY tính năng cho phép stake nhưng chưa hoàn thiện. Pool vẫn đang trong tình trạng cập nhật.

Phát triển

Nhóm hiện đang nhắm đến việc xây dựng hàng hóa phi tập trung sẽ mang lại giá trị cho môi trường Ethereum khi hệ sinh thái và tiền tệ Shiba Inu được vốn hóa tốt.

Mục tiêu cuối cùng ở đây là tạo ra các ứng dụng phi tập trung sẽ trả cổ tức cho những người nắm giữ tiền tệ Shiba Inu. Shiba Inu có thể là một sự thay thế có giá trị hơn cho Dogecoin do tính hữu dụng thực sự của hệ sinh thái của chúng.

Bảo mật

Trong khi đầu tư vào các nền tảng DeFi, bạn phải luôn thực hiện thẩm định kỹ lưỡng và tự học về những mối nguy hiểm cố hữu.

Bất chấp thành công tức thì của sàn giao dịch phi tập trung ShibaSwap theo chủ đề chó, vẫn có những cảnh báo rằng các nhà cung cấp thanh khoản của DEX đang đưa tiền vào một hệ thống mờ đục với tính bảo mật không chắc chắn.

ShibaSwap có điểm an toàn là 93/100 và đã khắc phục 97% trong số 34 mối lo ngại được tiết lộ trong quá trình đánh giá nghiêm ngặt của nền tảng, theo nhà cung cấp xếp hạng bảo mật chuỗi khối CertiK.

Dự án vượt trội so với những gã khổng lồ tài chính phi tập trung (DeFi) Aave và Polygon, những người nhận được 92/100.

Tuy nhiên, 96% người dùng CertiK đồng ý rằng ShibaSwap là một dịch vụ an toàn. Do đó, không nên sử dụng riêng số liệu thống kê này để đánh giá mức độ an toàn của một nền tảng.

Kết luận

Cuối cùng, ShibaSwap cho phép người dùng cung cấp thanh khoản, cổ phần và giao dịch mã thông báo để nhận Tiền lãi WOOF thông qua cấu trúc khuyến khích thu nhập thụ động.

Nền tảng này cũng cung cấp các công cụ như màn hình danh mục đầu tư để hỗ trợ người dùng điều hướng thế giới tiền điện tử và nó tìm cách cung cấp một nền tảng an toàn và phi tập trung để người dùng giao dịch tài sản tiền điện tử của họ. ShibaSwap phi tập trung đã trải qua nhiều cuộc kiểm tra, khiến nó trở nên an toàn như các sàn giao dịch hàng đầu như UniSwap hoặc SushiSwap.

Elon Musk và Vitalik Buterin đều ca ngợi khái niệm này. Các nhà đầu tư bị thu hút bởi các điều kiện vì tính thanh khoản thuận lợi và lãi suất cao.

XEM THÊM TẠI: https://sharetailieu.info//

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *